Tin khuyến mãi

Groundbot: Robot giám sát bằng camera 3D

456 lượt - 2014-07-02 14:37:00

Rotundus Groundbot là một robot trang bị camera giám sát với mục đích theo dõi trong môi trường khắc nghiệt, khó khăn, bí mật mà con người khó thực hiện được

>>Bóng Camera: Thiết bị chuyên dụng đầy hữu ích 

Rotundus Groundbot, một Robot an ninh trang bị 2 camera cung cấp một nguồn dữ liệu video 3D và là công cụ giám sát tự động hiện đang được thử nghiệm bởi chính phủ Thụy Điển. Thiết kế tự do để làm cho hoạt động ít phức tạp hơn và Robot này sẽ cuộn quanh mặt đất theo dõi tất cả mọi thứ xung quanh nó.

Các Rotundus Groundbot duy trì đơn giản mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Vì chu vi lớn nên Groundbot có thể vượt qua mọi địa hình một cách dễ dàng. Nó có thể di chuyển qua cát, tuyết và bùn mà không bị kẹt, trọng lượng nhẹ chỉ 25 kg và khả năng lăn trên bất kỳ bề mặt. Thử nghiệm có thể cho thấy thiết bị này xuất hiện thân thiện và không đáng sợ nhưng lại thực hiện các chức năng rất tốt.

Không có trang bị súng hoặc bất kỳ loại vũ khí tấn công trên Groundbut, nhưng lại được trang bị cảm biến và camera để cung cấp dữ liệu không dây về trung tâm điều hành. Kích thước các Groundbot là 24-inch và thậm chí có thể nổi trên mặt nước vì nằm ở trung tâm của lực hấp dẫn.

Hiện nay, các Groundbot đang được thử nghiệm bởi Lực lượng Quốc phòng Thụy Điển nếu thành công đây sẽ là sản phẩm hứa hẹn mang đên nhiều chức năng giúp con người tránh được các điều kiện nguy hiểm

Groundbot di chuyển và cung cấp hình ảnh cực kỳ chân thực

Groundbot camera di chuyển trên đường

 

Camera di chuyển trên đường

Groundbot camera thiết kế cho mặt đường phẳng

Thiết kế cho mặt đường bằng phẳng

Groundbot camera thiết kế cho đường cát và tuyết

Thiết kế cho cung đường cát, tuyết

 

 

Tin liên quan

Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline:0915.968.183