Tin khuyến mãi

Khách hàng thanh toán đặt cọc trước 50.000đ sẽ được tặng đến 200.000đ

845 lượt - 2015-07-06 10:47:29

KHUYẾN MẠI KHỦNG DỊCH VỤ MỚI COD+ THAM GIA NGAY ĐỂ ĐƯỢC TẶNG TIỀN MẶT 50.0000Đ ĐẾN 200.000Đ  

Quý khách hàng tham gia gói cước COD+( giao hàng và thu tiền tận nơi) thanh toán đặt cọc trước 50.0000đ(tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại) sẽ được tặng tiền mặt 50.000đ đến 200.0000đ(Thí dụ Khách hàng mua sản phẩm trị giá 1.000.000đ thì chỉ phải thanh toán 900.000đ) khách hàng không đặt cọc trước sẽ không  được khuyến mại này

Cùng tìm hiểu về dịch vụ và những quy định được áp dụng khi dùng phương thức chuyển hàng COD ( giao hàng thu tiền tận nơi ) 

a - Chuyển tiền COD là gì ? 

Trả lờiDịch vụ phát hàng thu tiền COD là một loại hình dịch vụ mới mà người gửi có thể để ủy thác cho nhân viên bưu điện  thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi là hàng hóa và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.

Những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ COD (Giao hàng và thu tiền tận nơi ) 

Ưu điểm : Khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng vì chỉ khi khách hàng nhận được hàng . Khách hàng mới phải thanh toán tiền cho nhân viên bưu chính . Chánh tối đa lừa đảo trực tuyến hạn chế 100% rủi ro cho khách hàng . 

Nhược điểm : Đơn hàng của quý khách đôi khi sẽ bị gửi chậm hơn là những đơn hàng gửi chuyển phát nhanh thông thường .Và có những khách hàng đặt hàng dịch vụ này nhưng hoàn toàn không có ý địch lấy hàng . Dẫn đến người gửi bị tổn thất phí gửi hàng + COd + phí hàng quay trở lại . ( chính vì vậy chúng tôi có chính sách riêng cho vấn đề gửi hàng COD mong quý khách thông cảm ) .  

B - Các chính sách áp dụng của chúng tôi khi quý khách tham da dịch vụ gửi hàng COD . 

Do những rủi ro khi gửi hàng cho quý khách chúng tôi đã gặp phải . Có những trường hợp khách hàng đặt hàng và sử dụng dịch vụ cod nhưng khi nhân viên bưu điện gọi điện để lấy hàng và thanh toán thì khách hàng đó không nghe máy cũng như không lấy sản phẩm . Sau một tuần sản phẩm đó bắt buộc gửi trả lại cho người gửi . Khi đó người thiệt hại là chúng tôi vì chúng tôi phải thanh toán tiền gửi chuyển phát nhanh + phí gửi COD + tiền hàng quay trở lại . Gây thiệt hại rất lớn cho chúng tôi . Chính vì vậy chúng tôi có những chính sách cho những khách hàng lần đầu mua sản phẩm trên website của chúng tôi . Mọi sự phiền nhiễu mong quý khách thông cảm . 

DỊCH VỤ MỚI COD + ĐẶC BIỆT TẠI SIEUMUACHUNG.VN

1 - Với quý khách lần dầu sử dụng dịch vụ cod và mua hàng lần dầu trên website chúng tôi  ( Chỉ áp dụng cho quý khách hàng mua hàng lần đầu tiên ). 

     Quý khách vui lòng thanh toán phí gửi hàng + phí gửi cod của đơn hàng cho chúng tôi bằng các phương thức chuyển khoản hay sử dụng thẻ nạp điện thoại để thanh toán ( Chỉ nhận thẻ viettel - Mobile - Và vinaphone  ) 

Ví dụ khi quý khách mua đơn hàng hết 550 .000 Đ ( 5 trăm năm mươi  ngàn đồng ) có phí gửi COD + phí gửi hàng là 50.000 Đồng . Quý khách sẽ phải chuyển khoản trước cho chúng tôi là 50 .000 Đồng qua phương thức chuyển khoản qua ngân hàng - Hoặc cào thẻ nạp điện thoại . 

Số tiền còn lại của đơn hàng là 500.000 ( Bốn trăm ngàn đồng ) quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên bưu chính khi quý khách nhận được sản phẩm trên tay .Nếu khách hàng chỉ đăng ký gói cước COD không đặt cọc khách sẽ phải thanh toán đầy đủ giá trị đơn hàng không được khuyến mại tiền mặt 50.000đ đến 200.000đ 

2- Với những  quý khách đã từng mua hàng trên website chúng tôi và sử dụng dịch vụ cod lần thứ 2 

    Quý khách sẽ không phải thanh toán trước bất kỳ khoản tiền nào mà vẫn được tặng 50.0000đ đến 200.000đ đầy là quyền lợi rất ưu đãi dành cho khách hàng mà không có bất kỳ nơi nào có. Chúng tôi sẽ nhận đơn hàng của quý khách sau đó xác nhận đơn hàng qua điện thoại và tiến hành đóng gửi chuyển hàng cho quý khách một cách sớm nhất . 

Sau khi nhận được hàng từ nhân viên bưu chính quý khách thanh toán tiền và hoàn thành đơn hàng . 

 

Tin liên quan

Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline:0915.968.183